Cho thuê xe văn phòng dài hạn

Cho thuê xe văn phòng dài hạn
Vip Sedan chuyên cho thuê xe văn phòng chuyên chở quản lý, cán bộ và công nhân viên đi làm xa, đa dạng chủng loại xe từ xe VIP đến bình dân. Giá cạnh tranh. Ưu đãi với hợp đồng số lượng lớn. Nhận ký hợp đồng ngắn và dài hạn.

Vip Sedan cung cấp dịch vụ thuê xe với hàng trăm đầu xe nhằm phục vụ quý khách hàng và đáp ứng đa dạng nhu cầu của cá nhân, tập thể. Loại xe chở hành khách: 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 35, 45 chỗ. Loại xe vận chuyển có tải trọng: 1,25 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,15 tấn. Chủng loại xe đa dạng về mẫu mã, tiện ích, đáp ứng nhu cầu khác nhau từ bình dân tới cao cấp. Xe của chúng tôi cam kết về chất lượng, được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên giúp hành khách yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Mặt khác, là đơn vị chyên dụng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe, Vip Sedan tuân thủ pháp luật về quản lý an toàn đường bộ, đăng kiểm xe đúng hạn, tuyệt đối không lưu thông các loại xe quá hạn theo quy định của Nhà nước Việt Nam.

Lợi ích khi thuê xe văn phòng tại Vip Sedan

Đáp ứng đa dạng và linh hoạt nhu cầu thuê xe văn phòng của doanh nghiệp và tổ chức quý khách trong suốt quá trình di chuyển, đem lại cho khách hàng những lợi ích nhất định và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Đảm bảo độ an toàn

Các dòng xe cho thuê của Vip Sedan đều là các dòng xe đời mới và được bảo dưỡng thường xuyên. Chúng tôi có đội ngũ tài xế có kinh nghiệm và thông thạo mọi tuyến đường, đảm bảo an toàn trong suốt hành trình di chuyển. 

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ cho thuê xe của Vip Sedan vốn được biết tới là cạnh tranh về giá thành, với loại hình xe văn phòng do tính chất dài hạn của hợp đồng còn được giảm sâu hơn nữa. Chính sách giá tốt là điều tạo nên thương hiệu Vip Sedan trong nhiều năm qua và giữ vững điểm nổi bật này với thương hiệu Vip Sedan trong tương lai.

Đáp ứng đa dạng và linh hoạt nhu cầu thuê xe văn phòng

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe văn phòng của Vip Sedan, công ty đều cung cấp các dòng xe cho khách hàng từ 9 - 45 chỗ ngồi. Loại xe vận chuyển có tải trọng: 1,25 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,15 tấn. Tuỳ vào nhu cầu và ngân sách thanh toán, quý khách hàng có thể đặt xe theo yêu cầu linh hoạt, ví dụ:

 • Với xe đưa đón công nhân viên hạn chế các điểm đón/ trả để hưởng chính sách tốt nhất về giá.
 • Với xe đưa đón lãnh đạo: đón/ trả tại nhà và nơi làm việc
 • Xe VIP cho nhu cầu tiếp khách có thể thuê theo số lượng / ngày trên tháng và đăng ký xe trước 1 ngày
 • ....

Tối ưu hoá dòng tài chính

Hình thức thuê xe văn phòng đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp nước ngoài. Chi phí mua xe, phí bảo dưỡng, quản lý và thuê lái xe sẽ lớn hơn nhiều so với việc thuê đơn vị bên ngoài. Mặt khác, kinh nghiệm của chúng tôi còn thấy với nhóm doanh nghiệp khởi nghiệp cần có dòng tiền cho nhiều hoạt động thì thuê xe văn phòng giai đoạn đầu cũng hết sức phù hợp.

Thủ tục thuê xe văn phòng

Thủ tục thuê xe tại Vip Sedan được quy trình hoá tới mức đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn cung cấp chi tiết về giá cả, gói cho thuê, các phụ phí bao gồm hoặc không bao gồm trong hợp đồng, thông tin tài xế. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe văn phòng của đội xe Vip Sedan.

Để được tư vấn thêm, xin vui lòng email về vipsedanvn@gmail.com hoặc hotline: 0388155155

Ngoài dịch vụ thuê xe văn phòng, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ thuê xe khác như: Thuê xe hội nghị sự kiện, đưa rước sân bay, thuê xe đi các tỉnh, thuê xe cưới hỏi, thuê xe đi du lịch, thuê xe Hà Nội… 

Chi phí thuê xe văn phòng được tính như thế nào

Thuê xe văn phòng là hình thức cho thuê dài hạn, đa dạng các nhu cầu đi lại, do đó cơ chế tính giá của thuê xe văn phòng được ưu đãi hơn rất nhiều so với thuê xe theo chuyến.

Mức giá của Vip Sedan đang là cạnh tranh nhất so với thị trường, chúng tôi có chính sách giá linh hoạt áp dụng theo biểu giá như sau:

 • Tuyến đường
 • Giờ đón/ trả khách
 • Số lượng điểm đón/ trả
 • Tải trọng xe
 • Dòng xe cao cấp hay bình dân
 • Các phụ phí về bến bãi/ cầu đường
 • ...

Các câu hỏi thường gặp khi thuê xe văn phòng

Thuê xe văn phòng bao gồm những loại xe nào?  

Vip Sedan cho thuê xe văn phòng gồm các loại xe có lái từ 5, 7, 9, 16, 29, 35, 45 chỗ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải phục vụ mục đích vận chuyển với loại xe vận chuyển có tải trọng: 1,25 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,15 tấn.

Thuê xe văn phòng tại Vip Sedan tôi có được xuất hóa đơn GTGT không?  

Khi thuê xe tại Vip Sedan phí hoá đơn GTGT là 10%

Thuê xe văn phòng có tính chi phí phát sinh không? 

Công ty có tính phát sinh quá giờ quy định và vượt quá km quy định theo hợp đồng đã bàn trước đó.

Bảng giá xe thuê xe văn phòng như thế nào? 

Vì bảng giá thuê xe có thể thay đổi theo lịch trình, địa điểm thời gian của quý khách, chính vì thế theo quy định công ty đưa ra hợp đồng với khách hàng để báo giá chi tiết.

Có hỗ trợ di chuyển đi lại các địa điểm hay không? 

Vip Sedan sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển miễn phí trong 1 thời gian và km quy định.

Bảng giá thuê xe cuối tuần có thay đổi gì hay không đổi? 

Khi thuê xe cuối tuần không thay đổi giá theo quy định của công ty trừ ngày lễ và Tết Nguyên Đán.

Khi thuê xe tôi cần thanh toán bằng phương thức nào? 

Có 2 phương thức thanh toán chủ yếu là chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Thời gian ký hợp đồng tối thiểu và tối đa là bao lâu?

Chúng tôi nhận ký hợp đồng tối thiểu 1 tháng, tối đa là 1 năm.

Cung cấp dịch vụ thuê xe văn phòng tại tỉnh thành nào?

Vip Sedan là chuỗi tổ hợp hệ thống cho thuê xe văn phòng, phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thuê xe văn phòng của Vip Sedan, hi vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách!

14 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Chia sẻ


Chọn thời gian
Chọn phương thức di chuyển

Tính giá

Khuyến mại: Xe đi tỉnh được giảm giá 70% giá cước chiều về

Dịch vụ liên quan

Zalo Facebook
Liên hệ