Xe tiện chuyến

Xe tiện chuyến
Xe tiện chuyến là hình thức xe kết hợp chiều về, tiết kiệm chi phí, bao cả xe, đáp ứng nhu cầu du lịch, công tác, đi thăm gia đình, người thân… và quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí.

Hiểu rõ và đi sâu vào tâm lý khách hàng chúng tôi đã và đang cố gắng xây dựng thương hiệu xe tiện chuyến của hãng xe Vip Sedan nhằm giúp khách hàng có được chuyến đi như ý: Xe sang trọng đưa đón, giá rẻ bằng nửa so với các nhà xe khác hoặc taxi, đội ngũ lái xe thân thiện, chuyên nghiệp sẽ luôn làm quý khách hài lòng…

Dịch vụ cho thuê xe tiện chuyến

Dịch vụ cho thuê xe tiện chuyến là dịch vụ kết nối các xe chiều đi hoặc chiều về rỗng khách, tức trên xe không có khách nhưng có cùng hành trình (cung đường) với quý khách. Dịch vụ này được nhiều khách hàng ủng hộ và lựa chọn sử dụng bởi chi phí cho mỗi chuyến đi rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng xe vẫn rất tốt.

VIP Sedan chothuê xe tiện chuyến với nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách về màu sắc, mẫu mã xe, dòng xe từ 5 chỗ đến 16 chỗ ngồi. Các dòng xe tiện chuyến phục vụ khách hàng gồm có: Vios, Innova, Hyundai, Mercedes, Ford,… Bất cứ yêu cầu nào của quý khách chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Quý khách có thể tìm xe tiện chuyện cho những lộ trình nào?

Thông thường xe tiện chuyến chỉ đáp ứng nhu cầu nhanh nhất của khách hàng cho các lộ trình quen thuộc đó là:

 • Hà Nội – Hạ Long Quảng Ninh và ngược lại
 • Hà Nội – Lào Cai – Sapa.
 • Hà Nội – Thanh Hóa – Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh.
 • Hà Nội – Bắc Ninh – Hải Dương - Hải Phòng.

Bên cạnh những lộ trình trên hãng xe Vip Sedan chúng tôi đang cố gắng bố trí và liên hệ với các nhà xe khác ở mọi nơi của miền Bắc để phục vụ nhanh nhất các nhu cầu của quý khách.

Nhằm giúp quý khách hiểu hõ hơn về lợi ích khi sử dụng dịch vụ “xe tiện chuyến" của Vip Sedan, chúng tôi xin gửi bảng giá chi phí dưới đây.

Lộ Trình

5 chỗ

7 chỗ

16 chỗ

Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội

1100k

1200k

1500k

Hà Nội – Hải Phòng- Hà Nội

1000k

1100k

1400k

Hà Nội – Sầm Sơn – Hải Tiến – Hà Nội

1300k

1400k

1700k

 

 

 

 

Lợi ích từ việc thuê xe tiện chuyến

 1. Thuê xe tiện chuyến giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lên đến 40% cho mỗi chuyến đi nhưng vẫn sử dụng dịch vụ và chất lượng xe tốt. Đặc biệt là dịch vụ tốt nhất đối với những khách hàng, gia đình có nguồn kinh tế khó khăn, có trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai, bởi xe sang trọng, chạy êm, lái xe an toàn.
 2. Xe tiện chuyến là xe đã được khách hàng khác thuê chỉ một chiều trước đó, nên trống khách chiều đón hoặc chiều về vì vậy không có chuyện xe cũ, chất lượng thấp. Vì là xe cùng lộ trình đi với quý khách nên giá rất rẻ vì quý khách chỉ cần trả chi phí hỗ trợ xăng dầu, lái xe chứ không mất tiền thuê xe.
 3. Các xe tiện chuyến cho thuê là xe sang trọng, đầy đủ tiện nghi.
 4. Lái xe lịch sự, chuyên nghiệp, đảm bảo đưa đón đúng giờ, đúng địa điểm.
 5. Xe luôn sạch sẽ, bảo dưỡng thường xuyên nhằm đem lại sự thoải mái và an toàn.
 6. Thời gian di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Tuy sử dụng xe tiện chuyến có nhiều ưu điểm và lợi ích. Nhưng không phải bất cứ khi nào cũng có xe tiện chuyến, do đó quý khách có nhu cầu thuê xe tiện chuyến cần liên hệ đặt xe trước ít nhất 1 ngày để nhân viên điều hành sắp xếp xe thuận lợi và hợp lý cho quý khách.

Cách thức liện hệ đặt xe

 • Gửi email liên hệ: vipsedanvn@gmail.com
 • Gọi hotline: 0388155155

Hình ảnh xe phục vụ nhu cầu của quý khách.

7 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Google+ Chia sẻ
Chọn thời gian
Chọn phương thức di chuyển
Khuyến mại: Xe đi tỉnh được giảm giá 70% giá cước chiều về

Dịch vụ liên quan