Sáng tạo mùa covid, Toyota mở dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

5 bầu chọn / điểm trung bình: 4
Chỉ chưa tới 7 triệu đồng/ tháng, người dân Ấn Độ có thể thuê xe ô tô của hãng Toyota, đây là 1 trong những phát kiến hết sức táo bạo để giúp các hãng xe vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch covid chưa biết bao giờ mới kết thúc.

Hãng Toyota Ấn Độ đã bắt đầu dịch vụ cho thuê xe mới vì nguyên nhân chính trong thời kỳ dịch bệnh hiện tại các khách hàng tại nước này muốn thuê xe hơn là sở hữu một chiếc xe hơi của riêng mình.

Đồng thời, trong bối cảnh Covid đang làm cho kinh tế suy thoái, việc mua ô tô riêng là 1 điều khiến nhiều người dân phải cân nhắc về tài chính do đó việc kinh doanh của Toyota tại quốc gia hơn 1 tỷ dân cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hôm thứ ba tuần này, một chương trình có tên là Kinto đã được khởi động tại 3 thành phố lớn: New Delhi (Nưu-đêli), Mumbai and Bengaluru và trong năm nay sẽ được triển khai mở rộng lên tới 10 thành phố lớn của Ấn Độ.


Tình hình giao thông tại New Delhi

3 dòng xe được đưa vào cho thuê tại Ấn Độ là Glanza hatchback, Camry Hybrid (Innova Crysta) và Fortuner, thời hạn cho thuê là 3-5 năm với chi phí tính ra tiền Việt khoảng 6,5 triệu đồng. Dịch vụ cho thuê này còn bao gồm cả các hoạt động bảo trì miễn phí của hãng Toyota, tất nhiên, đây là công việc sẽ dành cho các nhà cung cấp địa phương (công ty vệ tinh).

Sự kiện cho thuê xe này là cơ hội để những người có thu nhập trung bình có thể sử dụng những dòng xe cao cấp của Toyota. Trước sự có mặt của 2 đối thủ lớn Suzuki và Hyundai tại Ấn Độ, đây có thể là biện pháp cứu cánh nhằm giúp hãng có thể giữ được thị phần và dài sức hơn trong việc cạnh tranh với các đối thủ.

Nguồn: nguoiduatin.vn & japantimes

Carzen - độ xe Mercedes

Zalo Facebook
Liên hệ