Thuê xe Hà Nội đi Hạ Long

Thuê xe Hà Nội đi Hạ Long
Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Hạ Long - Quảng Ninh với những dòng xe đa dạng mới nhất, nội thất xe sang trọng, tạo sự thoáng mát về không gian, chỗ ngồi êm ái cho khách hàng. Trang thiết bị đầy đủ giúp khách hàng có những giây phút thoải mái trên quãng đường di chuyển. Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp (thông thạo các tuyến đường) đưa đón phục vụ an toàn theo đúng hợp đồng.

Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh gắn liền với các thắng cảnh nổi bật như Đảo Ti Tốp, Hòn Con Cóc, Động Thiên Cung, Hòn Gà Chọi, Đảo Ngọc Vừng, Hang Sửng Sốt, Hang Đầu Gỗ và vịnh Bái Tử Long... đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Đến với Hạ Long, quý khách được đi du thuyền trên vịnh để ngắm hàng loạt các hòn đảo đá vôi và phiến thạch có cấu trúc và hình dáng hùng vĩ. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe Hà Nội đi Hạ Long du lịch ngày một tăng cao, nắm bắt được nhu cầu đó của quý khách hãng xe Vip Sedan chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe từ 4 -45 chỗ để đi du lịch tại Hạ Long cũng như các điểm du lịch khác toàn quốc.

Vip Sedan tự hào là hãng xe có chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất hiện nay. Với hệ thống xe có tại các tỉnh miền bắc và hơn 200 đối tác xe từ 4 – 45 chỗ tại các khu vực thành phố lớn toàn quốc. Vip Sedan với slogan “ Đáp ứng mọi lúc, Giá cả tốt nhất” cam kết sẽ đem lại hài lòng và đạt mong muốn nhu cầu của khách hàng.

Lộ Trình Dự Kiến

  • Lộ trính : Hà Nội - Quảng Ninh - Hạ Long
  • Số Km : 320km ( 2 chiều ) 
  • Loại xe : 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ
  • Giá thuê xe : Hấp dẫn

Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Hạ Long - Quảng Ninh với những dòng xe đa dạng mới nhất, nội thất xe sang trọng, tạo sự thoáng mát về không gian, chỗ ngồi êm ái cho khách hàng. Trang thiết bị đầy đủ giúp khách hàng có những giây phút thoải mái trên quãng đường di chuyển. Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp(thông thạo các tuyến đường) đưa đón phục vụ an toàn theo đúng hợp đồng.

Để giúp quý khách nắm rõ được giá cả thuê xe Hà Nội đi Hạ Long, Vip Sedan xin gửi bảng báo giá như bên dưới:

Hà Nội – Hạ Long

4 chỗ

7 chỗ

16 chỗ

29 chỗ++

1 Chiều

1500k

1600k

1800k

2500k

1 Ngày

1700k

1800k

2000k

32000k

2 Ngày

2700k

2800k

35000k

4500k

Quý khách lưu ý về giá trên:

  • Đã bao gồm: Xăng xe, lương lái xe, cầu đường, bến bãi…
  • Không bao gồm: phát sinh khác ngoài lịch trình, thuế giá trị gia tăng (VAT).

Phương thức thuê xe Hà Nội đi Hạ Long

  • Gửi email liên hệ:vipsedanvn@gmail.com
  • Đặt xe online: 0388155155

Hình ảnh xe cho thuê đi du lịch Hạ Long:

5 bầu chọn / điểm trung bình: 4
Google+ Chia sẻ
Chọn thời gian
Chọn phương thức di chuyển

Dịch vụ liên quan