Các cách giết thời gian khi chờ đợi ở sân bay

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Bạn đã bị trễ chuyến bay vì một lý do nào đó chưa? Làm gì khi chuyến bay bị delay? Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị bạn có thể làm khi bị trễ chuyến bay.

Khi chuyến bay của bạn không thể khởi hành theo đúng như thời gian ghi trên vé máy bay. Bạn hãy liên hệ đến hãng hàng không bạn mua vé để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin máy bay bị trễ và tìm kiếm chuyến bay thay thế sớm nhất, vì có thể những chuyến bay gần khung giờ của bạn không còn đủ chỗ để bạn chuyển qua. Hoặc nếu bạn chọn ngồi chờ ở sân bay, thì đây là những cách hữu ích để vượt qua căng thẳng và dành thời gian thoải mái đợi ở sân bay.

Đi mua sắm

Mua sắm tại sân bay có thể đắt tiền nhưng thường có rất nhiều cửa hàng để bạn lựa chọn. Ngay cả khi bạn chỉ mua sắm qua cửa sổ và quyết định không mua bất cứ thứ gì, thì đó cũng là một cách thú vị để giết thời gian.

Nếu bạn có một số tiền để chi tiêu, hãy mua một món quà cho người mà bạn dự định đến thăm trong chuyến đi. Hoặc nếu bạn sắp trở về nhà, hãy mua một món quà cho người thân.

Hoàn thành công việc

Trong khoảnh khắc chờ đợi chuyến bay bị trễ, bạn có thể tận dụng thời gian này để hoàn thành những công việc đã lâu ngày.

Nếu bạn sắp hoàn thành công việc và sẽ sử dụng Internet, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng mạng riêng. Mọi người rất dễ dàng xâm nhập vào mạng wifi công cộng rồi lấy cắp dữ liệu và thông tin cá nhân của những người đang sử dụng chúng. VPN che giấu địa chỉ IP và thiết bị của bạn, khiến tin tặc không thể phát hiện ra bạn.

Hoàn thành công việc trước chuyến bay

Nói chuyện với mọi người

Trong khi chờ đợi chuyến bay bị delay, tại sao bạn không tận dụng thời gian để kết nối với mọi người xung quanh? Sân bay là một trong những nơi tốt nhất để giao lưu với người lạ vì chúng có rất nhiều người khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, việc nói chuyện có thể mang đến những trải nghiệm khá thú vị và kỷ niệm đáng nhớ.

Lướt mạng xã hội

Đôi khi, phương tiện truyền thông xã hội có thể chiếm hết thời gian và cảm thấy như một sự lãng phí thời gian. Nhưng khi bạn đang đợi ở sân bay, nó có thể hoạt động như một chương trình giải trí trực tiếp của bạn. Truy cập Instagram, TikTok, Facebook,.... Bất cứ mạng nào khiến bạn quan tâm trong thời gian dài nhất.

Nghe nhạc

Không có gì giống như danh sách phát yêu thích của bạn để giúp bạn tận hưởng chút thời gian một mình ở sân bay.

Hãy chuẩn bị bằng cách tải các danh sách phát khác nhau lên điện thoại thông minh của bạn và hát theo những bài hát yêu thích của bạn trong khi chờ đợi.

Đi massage toàn thân

Việc đi du lịch tuy vui nhưng cũng có thể gây tổn hại cho cơ thể của bạn. Cho dù bạn vừa đi bộ đường dài hay chỉ ngồi yên trên ghế máy bay suốt 6 giờ, cơ thể bạn thường cần được giải phóng.

Giải tỏa căng thẳng bằng việc massage

Hãy tìm một nơi để massage và giải tỏa căng thẳng trong cơ bắp, sẵn sàng cho phần tiếp theo của chuyến đi.

Đọc một cuốn sách hoặc tạp chí

Đôi khi, thật khó để tìm được thời gian để đọc sách hay và đắm mình vào một cuốn tiểu thuyết, cuốn sách hoặc tạp chí yêu thích của bạn.

Chờ đợi ở sân bay là cơ hội hoàn hảo để thoát khỏi tâm trí của bạn khỏi mọi thứ xung quanh và đắm mình vào một câu chuyện hấp dẫn.

Chơi game trực tuyến

Một trong những cách giết thời gian tốt nhất trong lúc chờ máy bay là chơi game trực tuyến. Trò chơi trực tuyến có thể rất hấp dẫn và có thể giúp bạn quên đi mọi thứ xung quanh, giúp bạn có điều gì đó để tập trung vào. Bạn có thể chơi các trò chơi bao gồm giải đố, cờ vua, chơi bài,.... Bạn nên nhớ rằng bạn có thể không chơi được các trò chơi yêu cầu kết nối Internet vì các sân bay nổi tiếng là có tín hiệu kém.

Trả lời email

Việc này khá nhàm chán nhưng việc trả lời email là một điều xấu cần thiết mà tất cả chúng ta cần phải đối mặt. Đôi khi, hộp thư đến quá tải có thể chiếm lấy cuộc sống của chúng ta và nó có thể tạo ra sự lo lắng và căng thẳng khi đi du lịch.

Vì vậy, nếu bạn có một vài phút rảnh rỗi ở sân bay, hãy sử dụng thời gian đó để dọn dẹp hộp thư đến và giải tỏa tâm trí.

Nghỉ ngơi tại sân bay

Nếu bạn định ngủ ở sân bay, hãy luôn đảm bảo giữ túi hay vali của bạn luôn bên cạnh.

Nghỉ ngơi tại sân bay

Hãy tìm kiếm một số loại chỗ ngồi thoải mái để có thể ngả lưng, thư giãn hoặc nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi chuyến bay. Và đừng quên thức dậy ít nhất một giờ trước chuyến bay.

Zalo Facebook
Liên hệ