Quy trình thuê xe giá rẻ tại Vip Sedan

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Vip Sedan gửi tới quý khách hàng quy trình thuê xe tại công ty chúng tôi để quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc thuê xe.

Quy trình thuê xe giá rẻ tại Vip Sedan

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của Vip Sedan là dịch vụ được ra đời nhằm phục vụ những chuyến đi chất lượng và giá rẻ đến với khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải tiến, đổi mới và phát triển các quy trình hoạt động để mang đến dịch vụ cũng như đơn giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra công ty luôn mua sắm và bổ sung thêm nhiều dòng xe, hãng xe, màu xe khác nhau để quý khách có thêm nhiều lựa chọn, trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ thuê xe của Vip Sedan. Hơn nữa, giá thành thuê xe của chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình thuê xe giá rẻ tại Vip Sedan

Dịch vụ cho thuê xe đa dạng của Vip Sedan

Trước tiên, để thuê xe bạn cần xác định được có bao nhiêu người trong chuyến đi, lên lịch trình dự kiến như: đi du lịch ở đâu, đi những địa điểm nào, thời gian thuê là bao lâu, cần thuê loại xe bao nhiêu chỗ, thời gian trả xe,….

Hoặc nếu không phải thuê xe cho mục đích du lịch thì bạn dự định thuê xe cho mục đích gì? Ví dụ, thuê xe cho mục đích cưới hỏi, thuê xe cho mục đích sự kiện, đón tiếp đối tác, khách hàng, thuê xe cho mục đích đưa đón người thân, bạn bè, đối tác đi sân bay,….. Có xác định được các yếu tố trên thì việc thuê xe phù hợp sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn. Bởi nếu thuê xe mà số lượng người đi nhiều hơn ghế trên xe thì sẽ không đủ chỗ ngồi hoặc sẽ gây khó chịu, không thoải mái trong chuyến đi. Ngược lại nếu thuê xe rộng hơn so với số người di chuyển thì gây lãng phí không cần thiết.

Sau khi đã xác định số lượng người tham gia, thời gian và địa điểm cần đến cho chuyến đi. Bạn tham khảo giá xe cũng như thông tin dịch vụ trên trang web của chúng tôi vipsedan.vn. Sau đó lựa chọn dòng xe mà bạn mong muốn.

Tiếp theo bạn liên hệ với công ty theo 1 trong 2 cách sau: gọi điện đến số 0388.155.155 hoặc gửi thư về vipsedanvn@gmail.com để yêu cầu tư vấn, báo giá. Chú ý, khi yêu cầu báo giá, bạn cần nêu chính xác ngày giờ thuê, thời gian xuất phát, thời gian trả xe, loại xe cần thuê và địa điểm cần đến, và quan trọng là cần lưu lại cách thức liên hệ để chúng tôi có thể liên hệ với bạn khi có trường hợp phát sinh xảy ra.

Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu thuê xe của khách hàng.
 2. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi xem xét các yêu cầu đó của khách hàng để tư vấn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 3. Báo giá các dịch vụ phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.
 4. Sau khi khách hàng đồng ý và lựa chọn thuê xe với mức giá đã thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng. Trong hợp đồng ký kết, 2 bên thỏa thuận các điều khoản và thương lượng hợp đồng sao cho đạt được lợi ích cho cả 2 bên.
 5. Sau khi ký hợp đồng, quý khách cần đặt tiền cọc theo quy định của Vip Sedan để đảm bảo quyền lợi chắc chắn về sau. Số tiền còn lại khách hàng có thể thanh toán ngay khi kết thúc hợp đồng hoặc thanh toán bằng tiền mặt cho tài xế, ngoài ra quý khách cũng có thể chuyển khoản cho công ty trước khi kết thúc hợp đồng.
 6. Cuối cùng chúng tôi sẽ lên kế hoạch và lịch trình phù hợp với chuyến đi của quý khách. Trước ngày đi nhân viên công ty sẽ xác nhận lại lần cuối thời gian và địa điểm đón cũng như cung cấp thông tin về tài xế, số xe và số điện thoại để khách hàng có thể yên tâm về lịch trình.

Một số lưu ý khi thuê xe của Vip Sedan

 • Báo giá đã bao gồm xăng xe, lương tài xế, phí cầu đường ( tùy vào cung đường mà khách hàng lựa chọn sẽ được miễn phí phí cầu đường,…
 • Giá không bao gồm phí bến bãi, thuế giá trị gia tăng, chi phí phát sinh khác ngoài thuê xe như tiền ăn, tiền ngủ nghỉ của tài xế (nếu đi qua đêm).
 • Khi thuê xe vào dịp nghỉ lễ, lễ hội, đền chùa đầu năm, hoặc du lịch vào mùa cao điểm, cần có hợp đồng thuê xe để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong trường hợp chủ xe nếu không cung cấp đúng loại xe và thời gian như trong hợp đồng thì cần có điều khoản phạt, bồi thường để đảm bảo quyền lợi của người thuê.
 • Nên thuê xe trước thời gian đi du lịch hoặc các mục đích khác trước nhiều ngày để được giá và loại xe tốt nhất.
 • Bạn nên trao đổi thông tin với tài xế để thống nhất được lịch trình, tuyến đường, thời gian và các thức liên lạc của một vài thành viên trong đoàn để có chuyến đi an toàn và ý nghĩa.
 • Hiện nay có khá nhiều đơn vị cho thuê xe giá rẻ, nên bạn cần chú ý lựa chọn kỹ để tránh tình trạng chất lượng xe không như mong muốn. Nếu được hãy đến tận nơi xem, kiểm tra xe và ký hợp đồng ngay tại công ty.

Trên đây là quy trình thuê xe tại Vip Sedan chúng tôi. Hy Vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc xe tại Vip Sedan phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn có chuyến đi an toàn, vui vẻ và ý nghĩa.

Carzen - độ xe Mercedes

Zalo Facebook
Liên hệ