Taxi airport Vipsedan Hà Nội

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Taxi là phương tiện di chuyển ngày càng được sử dụng thường xuyên bởi tính an toàn, tiện lợi và phổ biến của nó. Tuy nhiên trên thị trường xe taxi hiện nay để tìm được đơn vị cho thuê xe uy tín với giá cả hợp lý thì không dễ.

Vipsedan cung cấp dịch vụ xe taxi tại Hà Nội

Vipsedan cung cấp dịch vụ xe taxi tại Hà Nội

Với nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi với phương châm mang lại dịch vụ taxi trọn gói giá rẻ, an toàn và chất lượng, taxi Airport Nội Bài chúng tôi mong muốn là người phục vụ và là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Vipsedan có hơn 500 đầu xe tại Hà Nội cũng như tại các hãng sân bay toàn quốc, chúng tôi cung cấp đến các bạn các hãng xe từ bình dân đến hạng sang, từ xe 5 chỗ đến xe 45 chỗ để các bạn có thể thoải mái lựa chọn xe theo nhu cầu của mình.

Với taxi sân bay Nội Bài bạn không còn phải băn khoăn mỗi lần đi du lịch hay đi công tác rằng làm thế nào để ra sân bay thuận tiện, đúng giờ đặc biệt để tiết kiệm. Khác với những dòng taxi truyền thống, taxi airport của công ty chúng tôi là những dòng xe mới, xe sang trọng và không có mào. Hãy thử nghĩ nếu bạn bước xuống từ một chiếc xe taxi không mào trông bạn sẽ sang trọng đến mức nào, mọi người sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ ra sao? Đặc biệt sẽ không ai biết rằng bạn đang thuê xe taxi.

Đến với taxi Airport Vipsedan Hà Nội các bạn được lợi gì?

 taxi Airport Vipsedan Hà Nội

Luôn đảm bảo thời gian chính xác cho khách hàng.

Chỉ cần bạn gọi luôn có sẵn xe phục vụ bạn mà không cần đặt trước. Tuy nhiên để nhận được nhiều chính sách ưu đãi thì bạn vẫn nên đặt xe trước nhé.

Vipsedan với hàng trăm xe luôn có mặt tại sân bay Nội Bài cũng như các sân bay khác như Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng…. để sẵn sàng đưa đón quý khách đến đúng thời gian, địa điểm cần đến.

Các xe đều là xe mới, sang trọng, rộng rãi có thể thoải mái để đồ cho những chuyến đi xa.

Tư vấn đặt xe và phục vụ 24/7, chính vì vậy quý khách có thể yên tâm đặt xe bất cứ lúc nào.

Đội ngũ lái xe thân thiện, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và thông thuộc mọi tuyến đường trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác.

Chi phí minh bạch, xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách.

Để đặt xe quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:
Truy cập website của công ty theo địa chỉ vipsedan.vn.
Gọi điện thoại trực tiếp theo số 0388.155.155
Gửi email vào hòm thư vipsedanvn@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Vipsedan có dịch vụ đưa đón từ sân bay về Hà Nội không?

Vipsedan chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón quý khách 24/24h, chúng tôi mong muốn là người phục vụ và là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Hỏi: Khi nào tôi nên lựa chọn đi chung xe?

Đi chung xe nếu bạn sẵn sàng chia sẻ không gian xe với người khác để tiết kiệm chi phí và cảm thấy tiện nhất cho chuyến đi thì đây là dịch vụ  dành cho bạn.

Hỏi: Đi riêng và đi chung xe khác nhau như thế nào?

Đi riêng là bạn thuê riêng 1 xe, không có bất kỳ hành khánh nào khác đi cùng xe bạn. Đi chung là bạn đặt xe và sẵn sàng đi cùng hành khách khác để tiết kiệm chi phí chuyến đi đến cùng 1 địa điểm.

Hỏi: Tôi có cần phải đặt xe trước không?

Bạn nên đặt xe sớm nhất có thể để công ty chuẩn bị xe và phục vụ chu đáo nhất.

Zalo Facebook
Liên hệ