Công ty cho thuê ô tô lớn nhất nước Mỹ có mặt tại Việt Nam

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Enterprise Rent-A-Car, thương hiệu cho thuê xe hàng đầu thế giới sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam ngày 29/11.

Enterprise Rent-A-Car là công ty cho thuê ô tô lớn nhất tại Mỹ, ngoài cung cấp dịch vụ tại Mỹ và 84 quốc gia khác sẽ chính thức vào thị trường Việt Nam ngày 29/11.

Dịch vụ cho thuê xe của Enterprise tại Việt Nam (và châu Á) được nhượng quyền cho đối tác MP Executives – Công ty trực thuộc MP Group và có hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành logistics (giao nhận) tại Việt Nam. Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên tại châu Á được sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Enterprise.

Trên website enterprise.vn, rất nhiều loại xe từ 5 chỗ ngồi trở lên được tìm thấy. Hầu hết đều thuộc dòng xe trung cao như Toyota Camry, Suzuki Vitara, Toyota Fortuner, Isuzu MU-X. Giá rẻ nhất cho mẫu Suzuki Vitara là 800.000 đồng/ngày, mẫu xe bus Samco giá 2.600.000 đồng/ngày.

Một phần giao diện website cho thuê xe của Enterprise Việt Nam.

Enterprise Rent-A-Car là công ty cho thuê xe thành lập tại Mỹ năm 1957. Năm 2008, sau các sáp nhập, Enterprise được Forbes đánh giá là công ty tư nhân lớn nhất tại Mỹ. Với sự có mặt của "ông lớn" Enterprise, thị trường cho thuê xe online hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lựa chọn và nâng cao chất lượng dịch vụ khi trải nghiệm hành trình cho khách hàng Việt Nam.

Hiện chúng tôi đã thấy website https://enterprise.vn đã đi vào hoạt động tuy nhiên giao diện khá đơn giản và ít chức năng. Nhóm đối tượng khách hàng thuê xe thường thấy của Enterprise ở các quốc gia khác tập trung vào nhóm người đi du lịch ngắn ngày, khách hàng bị mất xe hoặc xe đang được sửa chữa.

Enterprise đã thực hiện nhiều hoạt động mở rộng, sát nhập và mua lại các công ty nhỏ. Đến năm 2008, tập đoàn này được Forbes đánh giá là công ty tư nhân lớn nhất tại Mỹ. Tại thời điểm hiện tại, Enterprise Holdings đứng thứ 13 trên thế giới trong ngành dịch vụ và tổng giá trị vốn hoá là 24,1 tỉ đô la.

Tham khảo: cafebiz

Carzen - độ xe Mercedes

Zalo Facebook
Liên hệ